Tiêu chuẩn thiết kế căn hộ eco green sai gon quận 7 như thế nào?

Tiêu chuẩn thiết kế căn hộ eco green sai gon quận 7 như thế nào?

Căn hộ Eco green sai gon q7 được thiết kế theo phong cách hiện đại của Sungapore, đảm bảo một căn hộ cao cấp và đáng sống hàng đầu của quận 7.

Không gian sống, thiết kế của một dự án luôn là yếu tố hàng đầu được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu một dự án nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong một căn hộ cao cấp, hiện đại, có không gian sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã triển khai xây dựng dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh – phường Tân Thuận – Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án có đảm bảo một không gian sống cho mọi người hay không nhé!

Phong cách thiết kế hiện đại của dự án Eco Green Sai Gon Quận 7

Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự hoàn hảo của dự án, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Dự án với mật độ dành cho xây dựng là 24% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu.

Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn châu Âu của dự án Eco Green Sai Gon Quận 7

Mọi căn hộ tại dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này.

Dự án có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ nên khi bạn sinh sống ở bất cứ một block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm liền kề với công viên Hương Tràm có diện tích rộng tới 20 ha nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Không gian sống xanh theo tiêu chuẩn của Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7

Mọi căn hộ tại dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 có lối thiết kế với hướng phù hợp để mọi cư dân tại chính căn hộ của mình sẽ tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng điện và hỗ trợ tốt cho sức khỏe của mọi cư dân.

Dự án Eco Green Sai Gon Quận 7 nổi bật trên thị trường BĐS hiện nay khi là một trong số các dự án được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm nhờ các yếu tố như: vị trí tọa lạc đắc địa; chuỗi tiện ích dịch vụ vượt trội; phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của Singapore sẽ giúp mọi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.

Share this post

.
.
.
.