Sunshine Group chính thức “tiến quân” vào Sài Gòn với loạt dự án khủng

Sunshine Group chính thức “tiến quân” vào Sài Gòn với loạt dự án khủng

Sunshine City quận 7 là đại diện cho bộ mặt của “ông lớn” Hà Nội tại thị trường phía Nam
Gần đây, giới đầu tư và kinh doanh địa ốc Sài Gòn khá xôn xao và chờ đợi trước một số thông tin rò rỉ cho thấy Sunshine Group sẽ vươn dài cánh tay đến TP.Hồ Chí Minh. Sau khi thâu tóm thành công các khu “đất vàng” tại Nha Trang, Hà Nội, cùng tuyên bố tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang bằng những sản phẩm BĐS chất lượng cao tại Sài Gòn.

Từ khoảng nửa cuối năm 2018, giới thạo tin bắt đầu rỉ tai nhau về việc Sunshine Group rịch khởi động hành trình “Nam tiến”. Có thể coi là một bước đi mới đầy tính chiến lược, sau khi chủ đầu tư này đã có những thành công đáng nể tại thị trường BĐS Hà Nội.

Những sản phẩm trong năm 2018 của Sunshine Group sẽ định hình lại thị trường Sài Gòn.

Với một loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí “vàng ” ngay trong nội đô Hà Nội như: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội)…

Những dự án tại Hà Nội của chủ đầu tư này đều tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất nhì khu vực của nó. Ngay cả Sunshine City chuẩn bị hình thành tại khu Nam Sài Gòn cũng vậy. Một vị trí trung tâm quận 7, gần kề với khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng sẽ là điều kiện tốt để mang đến thành công cho dự án.

Chủ đầu tư của Sunshine City quận 7 là một đơn vị uy tín, sẽ tạo nên sự khác biệt để định hình lại thị trường
Hiện tại trên thị trường BĐS, Sunshine Group đang được coi là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại. Góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao cấp tại Việt Nam.

“Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, “Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017”… là một số ví dụ cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group.

Cùng với đó, trong khuôn khổ giải thưởng danh giá Dot Property Awards 2018 dành riêng cho BĐS. 2 trong số các dự án cao cấp của Sunshine cũng đã được xướng tên: Sunshine City Hà Nội (giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”).

Không chỉ tạo dựng tên tuổi ở phân khúc chung cư cao cấp. Gần đây, Sunshine Group tiếp tục gây chú ý bằng công bố sắp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort),…và tới đây là Sunshine City quận 7 với tham vọng tái cấu trúc lại xu hướng của những căn hộ siêu sang.

Tiềm lực tài chính vững mạnh và khả năng thâu tóm các quỹ đất giá trị, hiện đang là những “key word” hàng đầu định vị tên tuổi Sunshine Group. Trên một số kênh truyền thông đã bắt đầu có những thông tin, dù chưa chính thức, về các dự án mới của đơn vị này. Trong đó thông tin được nhiều người quan tâm nhất chính là về dự án Sunshine City quận 7 mà tập đoàn này đang triển khai.

Share this post

.
.
.
.